Giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản

  • Đánh Giá

Hòa mình với xu hướng nội that trên toàn thế giới, giấy gián tường trở thành sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các chung cư, biệt thự, khách sạn, tòa nhà cao cấp, nhà hàng tại Hà Nội, Sài Gòn hoặ các tỉnh thành phố lớn. Với đa dạng về mẫu mã, họa tiết đa phong cách cùng những chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, giấy gián tường đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong trang trí nội thất.

An Phát là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như LG, Shinhan, WKM, GNI …. Đến với An Phát bạn được thỏa sức mua sắm lựa chọn và chiêm ngưỡng các mẫu giấy dán tường với nhiều phong cách từ cổ điển, truyền thống đến hiện đại và đẳng cấp.

An Phát tự hào là nhân phân phối các sản phẩm chính hãng của các dòng giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản của các nhà sản xuất nổi tiếng như LG, Shinhan, WKM, GNI,… Đến với showroom của chúng tôi bạn có thể thỏa mái lựa chọn cũng như chiêm ngưỡng các mẫu giấy dán tường đa phong cách từ cổ điển, truyền thống đến hiện đại, đẳng cấp. Với những khách hàng ở Hà Nội, quý khách có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để lựa chọn những mẫu giấy dán tường mình ưa thích. Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều mẫu giấy dán tường để tô điểm cho từng không gian của bạn.

 

Facebook Comments