Rèm phòng khách PKAP02

  • Đánh Giá
  • Nhãn hiệu Rèm An Phát
  • Khổ Sản Phẩm 275 cm
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Hình thức mua hàng Trực tiếp tại 109 Nguyễn Ngọc Nại hoặc mang mẫu tư vấn trực tiếp tại gia đình, văn phòng

Rèm phòng khách nên kết hợp rèm 2 lớp

Phòng khách là nơi tiếp khách của gia chủ, là nơi thư giãn và sinh hoạt… Vì thế, phòng khách mang trong nó rất nhiều chức năng quan trọng. Bởi vậy, khi lựa chọn rèm phòng khách bạn nên kết hợp rèm vải hai lớp, 1 lớp vải và 1 lớp voan nhẹ để tạo được không gian nhẹ nhàng. Với họa tiết của rèm cửa phòng khách, bạn nên lựa chọn những loại vải có họa tiết hoa rơi để tạo sự mềm mại cho phòng khách gia đình mình.

Mỗi không gian lại có một cách lựa chọn rèm phòng khách sao cho phù hợp

Với những không gian phòng khách rộng trong những ngôi nhà biệt thự, bạn nên lựa chọn những vải với hoa văn họa tiết nổi bật, màu sắc bắt mắt, hoặc bạn cũng có thể may thêm yếm kiểu nữ hoàng nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển.

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại thì kiểu may ore luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Vì phòng khách là nơi thể hiện cá tính riêng của gia chủ, nên mỗi kiểu rèm cửa bạn chọn sẽ toát lên được phong cách riêng của bạn, để bạn có thể hãnh diện về một không gian sang trọng và tạo ấn tượng đặc biệt cho mỗi vị khách tới thăm.

Cùng An Phát tìm hiểu một số mẫu rèm phòng khách và lựa chọn cho mình mẫu rèm phòng khách mình yêu thích bạn nhé!

Cuối cùng, hãy liên hệ ngay với An Phát để được biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé! Và đặc biệt, An Phát sẽ mang mẫu tới tận nhà, tận công trình để tư vấn miễn phí cho bạn.

Rèm phòng khách, rèm cửa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Rèm phòng khách, rèm cửa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Facebook Comments