Rèm Vải 03

  • Giá 700.000 VNĐ
  • Đánh Giá
  • Hãng Sản Xuất Han Quoc
  • Bảo Hành 12 tháng

Rèm vải giờ đây đã là một bộ phận không thể thiếu trong trang trí nội thất, chúng ngoài tác dụng che nắng, gió còn là một điểm nhấn về trang trí ấn tượng cho ngôi nhà bạn, nhìn vào việc chọn màu sắc, loại vải, kiểu dáng rèm mà chúng ta có thể thấy được sự tinh tế của gia chủ.

Rèm An Phát chúng tôi có nhiều sản phẩm rèm vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, Úc, Bỉ, Châu Âu – không qua trung gia.  Các sản phẩm đều được lựa chọn một cách kĩ lưỡng nên khi đưa về Việt Nam đều được nhiều người yêu thích và đánh giá rất cao.

Rèm An Phát được thiết kế bằng các loại vải có chất liệu mềm mại, nhiều hoa văn đẹp… nổi bật hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Nhờ vào sự đơn giản ở kiểu dáng, tinh tế về đường nét hoa văn, mầu sắc – chất liệu làm cho rèm An Phát thu hút người xem ngay từ  cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn muốn có một không gian đẹp sang trọng, rèm trang trí tinh tế, tính năng ưu việt, hãy gọi rèm An Phát!

Chúng tôi cam kết về giá thành của các sản phẩm, bởi rèm An Phát với nguyên vật liệu được nhập ngoại trực tiếp không qua trung gian, thiết kế tinh tế nên giá thành và chất lượng luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác.

LIÊN HỆ: Mr. Huy 0979.108.568 – 0972.274.333

Facebook Comments