Rèm Winlux Hàn Quốc – Mành Blackout Triple cản sáng

  • Giá 1.350.000 VNĐ
  • Đánh Giá
  • Hãng Sản Xuất Hàn Quốc
  • Bảo Hành 24 tháng

Rèm Winlux Hàn Quốc – Mành Blackout Triple cản sáng

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người thường có xu hướng làm mới những ô cửa sổ với rèm cửa. Bởi rèm cửa tạo nên sự sang trọng cũng như gu thẩm mỹ cho mỗi không gian. Rèm cửa trở thành một “ vũ khí” không thể thiếu trong không gian yêu thương của gia đình bạn. Và có vô vàn loại rèm để bạn lựa chọn, khoác áo mới cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên có một loại rèm đã trở thành thương hiệu, xu hướng mà người tiêu dùng lựa chọn đó chính là rèm Winlux Hàn Quốc – Một sản phẩm rèm cửa cao cấp và tinh tế.  Cùng rèm An Phát lựa chọn cho mình những chiếc rèm cửa Winlux đẹp, tinh tế, sang trọng và hiện đại bạn nhé!!!

Mành Blackout Triple (Mành cản sáng) là kết quả tuyệt vời cho cả một quá trình nghiên cứu mành rèm của các nhà thiết kế nội thất. Đối với một mùa hè nắng chói như thời tiết ở Việt Nam, mành Blackout khiến cho cả gia đình được đắm chìm trong một nguồn sáng vừa phải hoặc hoàn toàn tắt nắng nếu cần thiết. Mành Blackout Triple sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

21

Đặc điểm:

–        Điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt thông qua việc điều chính các lá vải, vừa có thể giữ lại một phần nguồn sáng buổi sớm mai, đồng thời có thể ngăn chặn hoàn toàn nắng gắt buổi trưa.

–        Phù hợp cho những gia đình có con nhỏ, người già hoặc người làm việc thâu đêm và cần một giấc ngủ vào ban ngày hoặc ngược lại.

–        Cản sáng (80-85%), cản nhiệt mang lại một không gian riêng tư tuyệt đối cho người sử dụng.

–        Độ bền màu cao ngay cả với ánh nắng gay gắt, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. 

Mành Blackout Triple

Mành Blackout Triple

Màu sắc/Họa tiết: Đơn sắc

Số lượng màu/mẫu: 06 màu (Trắng đục, ghi nhạt, ghi trung tính, ghi đậm và đen)

Khổ rộng: 280cm

Thành phần: 100% Polyester

Xuất xứ:  Hàn Quốc

Với những công năng, đặc điểm và thông số kỹ thuật trên, An Phát tin rằng giờ đây bạn đã có quyết định cho riêng mình để khoác áo mới cho tổ ấm yêu thương của gia đình mình. 

Facebook Comments