3 bước để có bộ rèm cửa đẹp tại Hà Nội

Rèm cửa tại Hà Nội ngày càng trở nên không thể thiếu đối với mỗi gia đình

Rèm cửa tại Hà Nội ngày càng trở nên không thể thiếu được trong không gian của mỗi gia đình vì xu hướng cửa kính, nhà kính hiện nay, trong nhà bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng.Những chiếc rèm cửa xinh trên những chiếc cửa kính sẽ giúp điều chỉnh ánh sáng cho căn nhà của bạn. Trên thị trường Hà Nội,  có vô vàn kiểu dáng rèm cùng những màu sắc phong phú, điều đó đôi khi làm bạn khó có thể lựa chọn để quyết định cho mình chiếc rèm phù hợp nhất với không gian của mình phải không nào? Nếu bạn ở Hà Nội, hãy đến với rèm  An Phát chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về không gian nội thất mơ ước gia đình mình bạn nhé!!!

Rèm cửa roman rực rỡ đầy màu sắc

Rèm cửa roman rực rỡ đầy màu sắc

Lựa chọn màu sắc rèm cửa tại Hà Nội

Màu sắc luôn là yếu tố đầu tiên được cân nhắc và lựa chọn. Bạn biết lý do vì sao không? Bởi màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng cùng với những không gian nơi mà bạn đang sống. Những màu sắc khác nhau sẽ ảnh hưởng tới không gian chung của cả căn phòng và cảm xúc của bạn.

Để thu hút mọi ánh nhìn và tạo điểm nhấn cho căn phòng,  bạn hãy sử dụng những chiếc rèm cửa với tông màu đỏ. Tuy nhiên nó lại là màu có cảm giác mạnh mẽ, mang lại ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Vì thế, sắc màu rèm cửa phù hợp nhất cho bạn lúc này là màu xanh da trời và màu xanh lá là màu biểu tượng cho sự bình yên và tạo cho bạn cảm giác thư thái, an lành..

Rèm cửa màu xanh tạo sự yên bình, thư thái

Rèm cửa màu xanh tạo sự yên bình, thư thái

Chọn chất liệu rèm cửa

Bước tiếp theo, bạn nên chọn chất liệu rèm. Với những loại rèm mỏng, có nhiều ánh sáng giúp căn phòng trở nên rộng hơn, đồng thời cũng tiết kiệm điện. Nhưng bạn chỉ nên dùng rèm mỏng cho không gian phòng khách hoặc phòng đọc sách. Còn với không gian phòng ngủ bạn nên lựa chọn những chiếc rèm vải dầy, rèm vải cản nắng  trong những ngày mùa hè của Hà Nội, để tạo không gian riêng tư giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ hơn.

 

Rèm  cửa nhà Á Hậu Huyền My tại Hà Nội

Rèm cửa nhà Á Hậu Huyền My tại Hà Nội

  Lựa chọn kiểu dáng rèm cửa

Cuối cùng, yếu tố không thể không nhắc tới đó chính là kiểu dáng rèm cửa. Đến với An Phát chúng tôi và lựa chọn những kiểu rèm cửa đẹp nhất ngay tại Hà Nội bạn nhé!!!

Facebook Comments

Tin Liên Quan