Các cách phối màu rèm cửa.

Bạn biết không, màu sắc có ảnh hưởng cực lớn đối với tâm trạng cũng như cảm xúc của chúng ta. Chính vì hiểu được rằng, màu sắc có sức ảnh hưởng cực lớn nên hôm nay, rèm An Phát sẽ đồng hành cùng bạn cùng bạn tìm hiểu về các sắc màu cuộc sống trong những tông màu đẹp.Trong chuyên mục này, Rèm An Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu cách phối màu rèm cửa. Làm thế nào để phối kết hợp các máu sắc một cách hài hoà nhất??? Câu trả lời nằm ở phần dưới đây: Cùng lật mở và tìm hiểu bạn nhé!!!

Tông màu hài hoà là tông màu như thế nào??? Tớ ví dụ điển hình nhé, bạn có thể kết hợp giữa tường màu kem nhạt với tông màu rèm cửa tương đồng như màu vàng, cam, nâu, be. Bạn có thể dùng dạng màu ấm hoặc màu lạnh với cách phối màu hài hòa, căn phòng của bạn sẽ có cảm giác thật yên bình nhã nhặn.

rem-roman-anphat1

Với tông màu tương phản: Bạn có thể sử dụng những màu đối lập cho căn phòng của bạn cảm giác cầu kỳ hơn, mạnh mẽ sôi động hơn. Thường cách phối màu này phù hợp với không gian phòng khách và phòng ăn.Ví dụ với màu cam và xanh lá hoặc vàng và tím là nhưng tông màu đồi lập.Sự điều chỉnh tỷ lệ màu tương phản cũng rất quan trọng.

rèm cửa màu vàng

 

Tông màu ấm: Trong vòng màu cơ bản như màu đỏ, vàng, cam, nâu được gọi là màu ấm. Tất nhiên khi sử dụng tông màu này, căn phòng của bạn sẽ có cảm giác ấm cúng hơn, đồng thời là sự vui vẻ, lôi cuốn, mãnh liệt, phấn khích hoặc ngon miệng. Bạn có thể sử dụng những chiếc rèm vải pha màu, pha giữa tông màu vàng và nâu.

Tông màu tương đồng: Chúng ta có thể phối 1 màu nhưng bổ sung đậm nhạt bằng 2 màu đen trắng. Với tông màu này bạn có cảm giác thực sự hài hòa và êm dịu.

Tông màu lạnh đó là những màu xanh, tím, ghi. Những màu đó cho ta cảm giác sâu thẳm và mát mẻ đồng thời cũng không kém phần sang trọng. Ấn tượng về tông màu này là sự bình yên và thanh thản.

001097307alt1.jpg

Bạn thấy đấy mỗi tông màu đều có một sắc thái riêng, hãy lựa chọn và mang gam màu về với gia đình mình bạn. Thông thường, rèm vải luôn là lựa chọn số 1 để phối kết hợp màu sắc trong mọi không gian.

Nào bạn, còn chần chừ gì nữa, hãy để An Phát chúng tôi mang những màu sắc cuộc sống qua những tấm rèm cửa đẹp đến không gian yêu thương của bạn bạn nhé!!!

Facebook Comments

Tin Liên Quan