Các mẫu rèm vải giá rẻ bán chạy nhất, giá chỉ 450k/m hoàn thiện

Bạn đang tìm hiểu về các loại rèm cửa sổ đẹp, giá cả lại hợp lý, hãy tham khảo những mẫu rèm vải bán chạy nhất của An Phát, chỉ 430k/m hoàn thiện, khổ vải 2.8m

RÈM VẢI 1 MÀU: 
👍 ƯU ĐIỂM: Đây là 1 giải pháp không tốn kém, bạn hãy nhớ rằng bạn sẽ không cảm thấy quá chán sau nhiều năm sử dụng, nếu kê hoạch tài chính trong việc xây sửa nhà đang gặp vấn đề thì giải pháp này là an toàn, linh hoạt và hiệu quả. Và trong nhiều năm bạn sẽ chỉ việc thay đổi các vật trang trí nhỏ như gối, đèn, hoa…theo cách mà bạn muốn.
👍 NÊN DÙNG Ở ĐÂU: PHÒNG NÀO CŨNG ĐƯỢC TÙY THEO CHỦ ĐỊNH CỦA BẠN, nhưng ưu ái dùng nhất có lẽ là PHÒNG KHÁCH, nó sẽ làm nền cho sofa, cho gối, cho đèn và các vật dụng trang trí khác. Đây là nơi có nhiều vị khách sẽ đến và với giải pháp an toàn này, chúng ta sẽ làm vừa lòng mọi vị khách quý.
👍 RÈM AN PHÁT MANG MẪU TỚI TƯ VẤN TẠI NHÀ: Đội tư vấn An Phát mang catalogue tư vấn tại nhà khách hàng để bạn có thể xem và cảm nhận chất liệu. Quan trọng nhất sẽ được tư vấn chính xác – hiệu quả.

Khách Hàng Nhận Xét, Đánh Giá Về Rèm Cửa An Phát

KHUYẾN MẠI TẠI RÈM AN PHÁT

$ Khuyến mại : giảm giá 15-30% đối với rèm cầu vồng hàn quốc

$ Khuyến mại : bộ phụ kiện cao cấp nhập khẩu

$ Tặng: bộ giàn phơi hòa phát KS-990 ( NEW 2018 ) nhập khẩu chính hãng trị giá 2,500,000đ. Giàn phơi cam kết bảo hành 24 tháng

Điều kiện:

+ đơn hàng từ 12,999,000đ sẽ được tặng miễn phí

+ đơn hàng từ (5,550,000đ- 12,999,000đ) chỉ mất 799,0000đ được tặng giàn phơi

SẢN PHẨM CHUẨN, GIÁ CHUẨN
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LÀM VIỆC VỚI RÈM AN PHÁT

☑️ Chất lượng tốt, giá cả hợp lý, luôn RẺ hơn 20-50% so với các phố RÈM

☑️ Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thợ lắp đặt cẩn thận

☑️ Mang mẫu tư vấn tại nhà nếu bạn không có thời gian đến cửa hàng xem mẫu giúp bạn tiện kiệm thời gian

☑️ Rèm không chỉ cản nắng mà còn ĐẸP, Tông xuyệt Tông với nội thất và hợp GU gia chủ

☑️ Đảm bảo thi công đúng hạn

☑️ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ lên tới 3 năm với rèm gia đình và 2 năm đối với rèm văn phòng. Bảo trì sản phẩm trọn đời

☑️ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng.

☑️ Sản phẩm do An Phát bán ra luôn được kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm, lắp đặt cẩn thận. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì, quý khách hãy vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline của công ty, An Phát sẽ sắp xếp việc bảo hành, bảo trì trong thời gian sớm nhất.

☑️ Và một điều quan trọng An Phát muốn nhấn mạnh.An Phát không bao giờ "CỐ BÁN BẰNG MỌI GIÁ".Rèm An Phát là công ty, có mã số thuế, có trách nhiệm trước pháp luật chứ không phải một cửa hàng hay một thợ lắp đặt tay ngang làm thêm nay có thể chỗ này, mai chỗ khác,không có đạo đức nghề nghiệp, hoặc chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt. Đến khi sản phẩm của lỗi do sản xuất hoặc lắp đặt thì lại phủi trách nhiệm bảo hành hoặc không bao giờ liên hệ được.

☑️ An Phát không chỉ bảo hành sản phẩm cho quý khách đúng theo thời gian quy định của hãng, của công ty mà trong suốt quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng bảo trì sản phẩm của mình nếu trong suốt quá trình sử dụng, sản phẩm có sự cố trục trặc. Và rèm An Phát luôn hãnh diện rằng chúng tôi luôn được KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ, TIN TƯỞNG giới thiệu bạn bè, người thân đến mua rèm tại RemAnPhat.com

CAM KẾT CỦA RÈM CỬA AN PHÁT 

☑️ 100% sản phẩm đúng nguồn gốc, xuất xứ

☑️ Phụ kiện thanh treo nhập khẩu, bền đẹp

☑️ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đảm đảm chất lượng, không đúng mẫu mã như thỏa thuận.

☑️ Bảo hành nhanh trong 24h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, bảo trì sản phẩm trọn đời

Facebook Comments

Tin Liên Quan