Cách bố trí nội thất trong phòng ngủ

Bạn đã hoàn toàn hài lòng với cách bố trí nộị thất trong phòng ngủ của mình chưa? Bạn mong muốn thay đổi vị trí của chiếc giường trong phòng ngủ của mình để có được giấc ngủ sâu hơn. Nhưng bạn chưa biết phải thay đổi như thế nào và bắt đầu từ đâu. Hãy cùng rèm An Phát thử một vài ý tưởng để kế hợp không gian phòng ngủ với nội thất trong phòng để tạo nên không gian phòng ngủ như mơ và tìm được phong cách phù hợp nhất với bạn bạn nhé!

Để tạo thành một khối gắn kết bạn có thể lựa chọn kiểu rèm có tông màu trùng với màu của giường.

Kiểu rèm có tông màu trùng với tông màu của giường

Kiểu rèm có tông màu trùng với tông màu của giường

mau rem trung voi mau tuong

Bạn cũng biết một chiếc giường với phần đầu giường được trang trí bởi một tấm rèm sẽ tạo nên một hiệu ứng đặc biệt thú vị khi chiều rộng cửa giường và cửa sổ tương đương nhau. Lúc này, việc thiết kế chiếc rèm Roman bên khung cửa sổ khiến cho căn phòng trở nên thanh lịch hơn.

Để tạo điểm nhấn cho chiếc giường sang trọng, bạn có thể buộc rèm về hai bên cánh giường, lúc này chiếc rèm vải với yếm sang trọng khiến bạn có cảm giác được sống trong cung điện nguy nga, tráng lệ.

Nếu phòng bạn là kiểu giường đôi, bạn có thể treo rèm đôi, hai bức rèm ở hai bên đầu giường sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng ánh sáng theo ý muốn. Đồng thời bức rèm cuốn ở giữa giúp ánh sáng vẫn tràn vào phòng, tạo sự giao thoa với bên ngoài.

Bạn có muốn làm cho chiếc giường trở nên nổi bật và trần nhà cao hơn?  Bạn có thể trang trí cho bức tường đằng sau giường một tấm rèm dài từ trần nhà xuống sàn. Với kiểu rèm dài từ trần nhà xuống dưới sàn này tạo cảm giác trần rộng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng rèm vải với họa tiết kẻ dọc giúp căn phòng mình trở nên cao hơn.

Với những hoạ tiết thần kỳ trên những tấm rèm cửa đẹp, An Phát tin rằng những tấm rèm cửa đẹp đã góp phần tạo nên một không gian mơ ước. RÈM AN PHÁT – ĐẸP, SANG TRỌNG, QUYẾN RŨ.

Facebook Comments

Tin Liên Quan