Cách vệ sinh rèm sáo gỗ tại Hà Nội

Rèm sáo gỗ và bụi bẩn

Rèm sáo gỗ  tại Hà Nội được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả bởi chất liệu gỗ tự nhiên, rèm gỗ mang lại sự mộc mạc, đơn sơ, gần gũi với thiên nhiên mà không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, tại Hà Nội, một vài người vẫn còn cân nhắc giữa việc lựa chọn rèm gỗ và rèm vải, bởi họ vẫn chưa biết cách thức để bảo quản rèm gỗ tốt nhất, để sử dụng lâu nhất. Rèm An Phát hy vọng với những “mách nước” dưới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ra quyết định mang những mẫu rèm gỗ sang trọng về với không gian nhà mình bởi chúng rất dễ dàng vệ sinh.

Chúng ta đang hướng tới một đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, với xã hội công nghiệp phát triển mạnh mẽ như ngày nay, ở Hà Nội,  việc khói bụi bám vào những vật dụng trong nhà là điều tất nhiên.

Rèm sáo gỗ sang trọng và đẳng cấp

Rèm sáo gỗ sang trọng và đẳng cấp

Rèm sáo gỗ được sử dụng nhiều bởi sự gọn nhẹ, được treo ở vị trí cửa sổ nên việc bám bụi là điều không thể tránh khỏi. Vì thế điều mà bạn quan tâm đó là làm thế nào để vệ sinh, lau chùi rèm cửa gỗ để chúng luôn sạch đẹp và bền cùng với thời gian sử dụng.

Cách vệ sinh rèm sáo gỗ

An Phát lưu ý với bạn là bạn không nên dùng nước trong quá trình vệ sinh rèm cửa gỗ bởi nước có thể làm hư tổn đến rèm gỗ. Cách tối ưu nhất là sử dụng tinh dầu, chanh hoặc chất bảo quản dành cho gỗ để làm sạch, đánh bóng mặt gỗ. Sau đó bạn dùng chổi lông mềm và khô, vải sạch, găng tay lau bụi.

Còn những vết bẩn trên dây là điều bạn lo lắng đúng không nào? Các vệ sinh tốt nhất là bạn dùng khăn vải lau bụi để không làm dơ và mất màu dây thang vải.

Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, trong quá trình sử dụng khi phát hiện ra bất kỳ một vết bẩn nào, đặc biệt là ướt trên bề mặt màn cửa gỗ thì bạn phải dùng khăn lau, lau sạch ngay lập tức, vì thời gian dài sẽ ố màu rất khó coi.


6

Bạn thấy không, với những nguyên liệu và dụng cụ đơn giản, bạn có thể vệ sinh rèm cửa nhà mình bất cứ lúc nào. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nhấc máy và gọi cho chúng tôi để rinh những sản phẩm rèm gỗ về với tổ ấm yêu thương của bạn nào.

Facebook Comments

Tin Liên Quan