chọn mua rèm vải đẹp, bí quyết bạn cần biết

Việc chọn lựa một bộ rèm vải đẹp, sang trọng và phù hợp với không gian phòng chưa bao giờ là dễ dàng giữa hàng nghìn mẫu vải rèm từ đơn giản đến phức tạp , từ những mẫu vải một màu đến những loại vải có hoa văn rực rỡ . Vậy có bí quyết nào để việc chọn mua một bộ rèm vải vừa đẹp vừa phù hợp với không gian của minh?. Sau đây Rèm An Phát sẽ chỉ cho bạn.

Chọn vải rèm :

Chọn vải làm rèm rất quan trọng

Chọn vải làm rèm rất quan trọng

 

Đầu tiên và cũng là nhân tố quan trọng nhất của 1 bộ rèm vải đó chính là vải làm rèm . Vải rèm quyết định đến 90% vẻ đẹp tổng thể. Tùy vào sở thích và tính cách của mình thì quý khác có thể chọn vải rèm phù hợp. Tuy nhiên nó có chất lượng hay không là một vấn đề lớn!

Chọn vải đầu tiên ta chọn chất liệu vải :cái này rất quan trọng vì nó quyết định đến thời hạn sử dụng của rèm vải được lâu dài nếu bạn chọn loại vải có chất lượng tốt . Ngoài ra nó còn quyết định công năng sử dụng của rèm vải : Nếu chỉ cần sử dụng đối với không gian phòng có ít ánh sáng thì bạn chỉ cẩn chọn loại vải có độ dày vừa phải , còn  bạn muốn sử dụng rèm vải với tác dụng chống nắng và cản ánh sáng thì cần thiết phải lựa chọn loại vải dầy hoặc là loại hai lớp……

 

Chọn mầu rèm vải :

Chọn màu cho vải làm rèm

Chọn màu cho vải làm rèm

Bạn có thể chọn mầu rèm vải theo mầu sơn tường hoặc theo mầu nội thất của căn phòng , bạn cũng có thể chọn mầu rèm độc và lạ theo ý thích riêng của mình

 

Chọn kiểu dáng và kiểu may rèm vải :

 

Hiện nay có vô số kiểu thiết kế cũng như kiểu may rèm vải khác nhau nhưng phổ biến nhất đó là các kiểu may Rèm vải Ô rê – Kiểu may chiết ly – Kiểu rèm Nhật . Tùy theo từng không gian mà lắp đặt những kiểu cho nó phù hợp, tạo cảm giác thích thú cho mình.

 

Chọn phụ kiện cho rèm vải

rem-vai-may-tab-don-gian

phải chọn phụ kiện phù hợp với từng loại rèm

Phụ kiện rèm vải bao gồm Thanh treo rèm , Trụ đỡ rèm , Dây vén rèm , Đầu thanh trang trí , Núm vén rèm …… Lựa chọn phụ kiện phù hợp giúp bộ rèm sẽ làm xho nó trở nên sang trọng và đẹp hơn .

Trên đây là một vải lưu ý quan trọng nó sẽ giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình 1 bộ rèm vải đẹp và phù hợp.

 

Nếu quý khách có nhu cầu làm rèm vải hãy đến với Rèm An Phát bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu vải đa dạng và phong phú. Ngoài ra quý khách còn được tư vấn những mẫu rèm đẹp nhất phù hợp nhất và đặc biệt là với mức giá hợp lý nhất.

Địa chỉ liên hệ:

RÈM CỬA AN PHÁT

 

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất !

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan