Giá bán rèm hạt gỗ ? Giá mành rèm hạt gỗ ?

Giá bán rèm hạt gỗ ? Giá mành rèm hạt gỗ ?

Mành rèm hạt gỗ An Phát xin Chào Quý vị. quận 10

Tôi là Nguyễn Văn Huy, Giám đốc công ty cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Đầu tư An Phát. Hôm nay tôi xin giới thiệu tới Quý vị một sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, trấn an phong thủy tốt, mang lại vượng khí , tài lộc cho gia chủ. Đó là mành rèm hạt gỗ Bồ Đề. Quý vị có thể xem những mẫu mành rèm hạt gỗ chúng tôi đã thi công qua video dưới đây.

Các công đoạn làm mành rèm hạt gỗ

Gỗ bồ đề sau khi thu hoạch sẽ được cắt thành những khoanh gỗ có độ dày 2cm, sau đó sẽ được định vị thành hạt và đập hạt thoát khỏi bánh gỗ, những hạt gỗ thô này được đánh bóng bề mặt và sấy khô rồi sơn phủ PU chống mối mọt ẩm mốc.

Tuy nhiên công đoạn tỉ mỉ nhất, quan trọng nhất chính là thiết kế kiểu dáng và xâu mành. Công đoạn này không những đòi hỏi độ chính xác cao, cũng như khiếu thẩm mỹ tinh tế mà còn đòi hỏi sự tâm huyết sáng tạo để có thể thổi hồn cho những hạt gỗ vô tri trở thành những sản phẩm trang trí đẹp mắt.

Mành rèm hạt gỗ được sử dụng cho những không gian nào

Những không gian cần đến sản phẩm mành rèm hạt gỗ An Phát có thể kể đến như Phòng Thờ, phòng bếp, cửa đi thông phòng, hóa giải thế xuyên tâm sát cho nhà ống…vân vân. Những mẫu ưa thích cho phòng thờ thường là chữ Phúc ( Hán ), chứ Tâm ( Hán ) , chữ An ( Hán ) , chữ Phúc quốc ngữ , hoặc theo yêu cầu của khách.

Với những cửa trên 1.5 m chiều rộng, có thể thêm 4 quả trám cạnh cho bộ mành thêm cân đối, nếu khách hàng không thích con sô 4 có thể làm 6 trám mang ý nghĩa tài lộc.

Mành Hạt Gỗ Chữ Phúc Với 4 Quả Trám

Mành Hạt Gỗ Chữ Phúc Với 4 Quả Trám

 

Với những cửa rộng trên 3m Quý khách có thể làm theo mẫu có hai dải lụa bên làm điểm nhấn, để cho bộ mành của mình thêm vững chắc và đẹp mắt.

Mành hạt gỗ chữ Phúc

Mành hạt gỗ chữ Phúc với trám và 2 dải lụa

Đối với phòng bếp, phòng tắm hoặc cửa đi thông phòng, Quý khách có thể chọn cho mình mẫu Quả trám, tùy theo số đo lớn hay nhỏ mà lượng trám nhiều hay ít, hay mẫu hình sóng cũng là một lựa chọn tốt.

Mành Rèm Hạt Gỗ Hình Quả Trám

Mành Rèm Hạt Gỗ Hình Quả Trám

Nếu muốn đơn giản hơn, Quý khách có thể lựa chọn trơn màu hoặc theo những thiết kế mà Quý khách yêu cầu.

Giá bán rèm hạt gỗ ? Giá mành rèm hạt gỗ ?

Thưa Quý khách ,Thời gian vừa qua, hàng nghìn sản phẩm, mành hạt gỗ của An Phát đã xuất xưởng đi khắp mọi miền đất nước. Từ Móng Cái đến các tỉnh đồng bằng Sông Hồng như Hải Phòng – Nam Định – Thái Bình. Từ dải đất miền Trung như Thanh Hoá – Nghệ An – Quảng Bình đến tận TP. HCM xa xôi. Chúng tôi còn tự hào hơn khi sản phẩm của An Phát được xuất khẩu sang các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan. Nơi đâu cũng có sản phẩm mành hạt gỗ phong thủy của An Phát. Đó là niềm tự hào, thành công của đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo công ty.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và lựa chọn được sản phẩm như ý muốn.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ để biết giá bán mành rèm hạt gỗ

Công ty cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Đầu tư An Phát

 VPGD: 107 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

 ĐT: 02463.259.235

Hotline: 0979.108.568 

Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0979.108.568

Mail: remanphat.lienhe@gmail.com

Web: RemAnPhat.com

https://www.facebook.com/RemAnPhat

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan