lựa chọn được rèm cửa phòng ngủ ưng ý

Rèm cửa phòng ngủ, không thể không có

Là bất cứ ai trong chúng ta, đều muốn có được một giấc ngủ ngon sau một ngày lao động mệt nhọc. Vì thế bạn luôn muốn trang trí và thiết kế phòng ngủ một cách phù hợp, đặc biệt trong phòng ngủ sự có mặt của rèm cửa càng trở nên cần thiết. Làm thế nào để có một giấc ngủ ngon cùng với một phòng ngủ thoải mái, thư giãn luôn là băn khoăn của bạn. Hãy để rèm An Phát giúp bạn lựa chọn cho bạn 1 bộ rèm cửa phòng ngủ ưng ý và tìm ra những yếu tố quan trọng để tạo nên một phòng ngủ ấn tượng bạn nhé!!! Rèm An Phát cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm “ càng nhìn càng thắm – càng ngắm càng yêu”

Rèm cửa phòng ngủ giúp điều chỉnh ánh sáng trong phòng

Yếu tố đầu tiên khi thiết kế phòng ngủ đó chính là yếu tố ánh sáng. Và việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn rèm cửa phòng ngủ, bởi rèm cửa có tác dụng điều chỉnh ánh sáng khá tốt. Nếu bạn không quen với không gian quá tối bạn có thể lựa chọn những chất liệu rèm mỏng như rèm Winlux Hàn Quốc. Ngược lại với những người thích không gian yên tĩnh và thích ít ánh sáng thì bạn nên lựa chọn rèm roman. Rèm roman rất phù hợp với phòng ngủ bởi cái tên rèm roman chỉ nghe thôi đã thấy sự lãng mạn của nó.

Rèm cửa phòng ngủ phong cách roman

Rèm cửa phòng ngủ phong cách roman

Trong phòng ngủ yếu tố riêng tư cũng cực kỳ quan trọng. Khu vực bạn sinh sống ảnh hưởng đến nhiều điều này. Vì thế, lúc này bạn cần lựa chọn những chiếc rèm roman để tạo nên sự riêng tư.

Kiểu cách của rèm cửa phòng ngủ cũng rất quan trọng

Yếu tố kích thước là yếu tố cũng khá quan trọng bởi phòng ngủ của bạn thường nhỏ, vì thế bạn nên lắp rèm cửa gọn trong lòng khung cửa sổ. Lúc này thay vì sử dụng rèm roman bạn có thể sử dụng rèm gỗ, chúng cũng khá là tuyệt khi được trang hoàng trong khung cửa.

Cuối cùng là yếu tố phong cách cực kỳ quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của phòng ngủ. Hãy lựa chọn xem bạn phù hợp với phong cách rèm cổ điển, rèm hiện đại hay mẫu rèm đơn giản…

Cuối cùng nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết sử dụng loại rèm gì cho phù hợp với phòng ngủ của mình, hãy nhấc máy và gọi tới hotline 0979.108.568 của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn phù hợp nhất cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

 

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan