Rèm cửa phòng khách, cách lựa chọn

Phòng khách không chỉ là “nơi ăn nói” mà còn là nơi khách đến thăm nhà bạn và có cái nhìn tổng thể khách quan về toàn bộ kiến trúc ngôi nhà của bạn cũng như tính cách của chủ nhân. Những bộ rèm cửa phòng khách đẹp, phù hợp sẽ làm không gian phòng khách thêm sang trọng, đặc biệt.

Rèm An Phát sẽ giúp bạn phối hợp hài hoà không gian phòng khách – không gian quan trọng nhất của ngôi nhà và lựa chọn những bộ rèm cửa cho phòng khách ưng ý là cả một nghệ thuật không phải ai cũng dễ dàng làm được. Đến với AN PHÁT bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những điều đó. Gam màu trắng tinh khôi luôn là những gam màu sáng nhất mà An Phát khuyên bạn nên lựa chọn cho phòng khách.

Rèm cửa phòng khách gam màu trắng

Rèm cửa phòng khách gam màu trắng

Với rèm cửa cho phòng khách bạn cần lựa chọn rèm cửa cò màu sắc tương đồng kiến trúc căn phòng. Bạn có thể xem rèm cửa và nền nhà như phông nền để phản chiếu và làm nổi bật cả căn phòng. Chất liệu làm rèm cửa nên chọn loại mỏng và nhẹ để tạo điều kiện việc hấp thụ ánh sáng từ mặt trời hoặc có thể ngắm cảnh bên ngoài một cách dễ dàng.

Rèm cửa và nền nhà làm nổi bật phòng khách

Rèm cửa và nền nhà làm nổi bật phòng khách

Trong không gian phòng khách, bạn nên chọn những chiếc rèm cửa tươi trẻ, họa tiết vui nhộn, không nên lựa chọn những gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách ảm đạm, tiêu điều.

Việc chọn rèm cửa phải phù hợp với tất cả nét kiến trúc và việc lựa chọn vật dụng nội thất cho phòng khách cần phối hợp hài hòa gam màu, họa tiết, kiểu cách của rèm cửa.

rèm phòng khách hiện đại

Cuối cùng, nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc trang hoàng nội thất, đặc biệt là  rèm cửa, hãy liên hệ với An Phát ngay nhé!! An Phát sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên giá trị nhất.

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan