Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ cho mùa hè nóng bức

Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ cho mùa hè nóng bức

Rèm cửa phòng ngủ được coi là một vũ khí không thể thiếu để đối phó với những ánh nắng chói chang của vị thần mặt trời trong những ngày hè nóng nực. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi được trở về chốn bình yên của mình, được hoà mình vào không gian mùa hè tươi mát qua những chiếc rèm cửa tươi mát để hưởng thụ sự thư thái bình yên của một buổi chiều hè êm ả. Rèm An Phát sẽ cùng bạn tìm ra những cách trang trí rèm cửa phòng ngủ bắt mắt nhất mang lại một mùa hè tràn đầy năng lượng cho bạn bạn nhé!
Màu sắc rèm cửa phòng ngủ
Màu sắc tươi sáng là điều đầu tiên bạn nên lựa chọn cho những chiếc rèm cửa phòng ngủ của mình. Với các tông màu kem, bạc hà, màu xanh lá cây và màu hường là những màu sắc bạn nên lựa chọn cho những chiếc rèm cửa trong những ngày hè. Sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn biết cách phối hợp ăn ý rèm cửa cùng bộ ga giường.

Rèm cửa phòng ngủ đẹp

Rèm cửa phòng ngủ đẹp

– Hoạ tiết của rèm cửa phòng ngủ.
Với những chiếc rèm cửa mùe hè bạn nên lưu ý lựa chọn những hoạ tiết hoa cỏ để luôn có cảm giác mình đang sống giữa căn phòng ngập tràn sắc xuân, luôn mang đến cảm giác thư thư thái và dịu mát trong những ngày hè oi ả. Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng giấy dán tường, tranh dán tường với hoạ tiết hoa lá để mang hơi thở của thiên nhiên để góp phần tạo nên nét mới cho mùa hè đầy nắng cho căn phòng bạn.

 

Rèm cửa phòng ngủ dùng vải hoạ tiết

Rèm cửa phòng ngủ dùng vải hoạ tiếtKiểu rèm cửa phòng ngủ
Trong phòng ngủ, nếu cửa sổ của bạn nhỏ bạn nên sử dụng những chiếc rèm Roman với tông màu xanh có thể là xanh lá cây hoặc xanh nước biển. Nếu phòng ngủ của bạn rộng, rèm vải buông luôn là lựa chọn được ưu tiên số 1. Cuối cùng, dù bạn chọn kiểu rèm cửa nào cho mùa hè, cũng đừng quên sắc xanh của rèm cửa và hoạ tiết hoa cỏ bạn nhé!

Facebook Comments

Tin Liên Quan