Lựa chọn rèm roman cho cửa sổ phòng ngủ và phòng khách nhà bạn

Cửa sổ là một thứ không thể thiếu trong không gian phòng ngủ và phòng khách. Chúng giúp cho không gian sống nhà bạn trở nên đẹp hơn và thoáng hơn. Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm rèm roman trở thành xu hướng lựa chọn cho những cửa sổ phòng khách và phòng ngủ.

Cùng rèm An Phát tìm hiểu sự đặc biệt của những chiếc rèm roman để biết lý do vì sao người ta lại lắp đặt rèm roman cho phòng ngủ và phòng khách bạn nhé!

  1. Lý do lựa chọn rèm roman cho cửa sổ phòng ngủ và phòng khách.

– Rèm roman là loại rèm có cấu trúc xếp lớp và có cơ chế hoạt động linh hoạt nhờ vào hệ thống dây kéo, bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng bằng cách kéo rèm lên và thả xuống nhịp nhàng, rất tiện lợi. Vì vậy, rèm roman rất phù hợp cho cửa sổ phòng ngủ và phòng khách.

Rèm roman sang trọng và quyến rũ

Rèm roman sang trọng và quyến rũ

Treo rèm roman cho cửa sổ phòng ngủ

       – Rèm roman có khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm về không gian sống yêu thương của mình luôn được bảo vệ sau lớp rèm roman đó.

Trên đây là những lý do cơ bản nhất khiến rèm roman là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho những khung cửa sổ phòng khách và phòng ngủ nhà bạn.

  1. Cấu tạo của rèm roman

  • Rèm roman có 2 dạng: roman 1 lớp và roman 2 lớp. Vì thế, tuỳ vào không gian trong gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn kiểu may phù hợp.
  • Với phòng khách, không gian cần ánh sáng, bạn nên lựa chọn kiểu may roman 1 lớp.
  • Còn với phòng ngủ thì sao? Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn, vì vậy bạn nên lựa chọn chiếc rèm roman 2 lớp để tạo không gian riêng tư.

Và cuối cùng bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho An Phát chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bạn để bạn lựa chọn mẫu đồng thời khảo sát từng ô cửa nhà mình luôn ạ.

RÈM AN PHÁT – NHÀ ĐẸP CÀNG ĐẸP

✚ Rèm cửa An Phát – Địa chỉ mua sắm uy tín – Nơi niềm tin của bạn được đặt đúng vị trí.
✎ Địa chỉ: Số 20, ngách 1/62, ngõ 1, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
☏ HOTLINE: 0979.108.568 – 0972.274.333
Điện thoại:02463.259.235

Facebook Comments

Tin Liên Quan