Những kiểu rèm cửa đẹp tại Hà Nội

Những kiểu rèm cửa đẹp tại Hà Nội luôn đa dạng và phong phú

Người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn về các sản phẩm trong trang trí nội thất. Thấu hiểu được điều đó rèm An Phát đã không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm.

Với những hoạ tiết đơn giản không quá cầu kỳ, rèm cuốn thích hợp với mọi không gian nội thất.

Rèm cuốn in tranh

Rèm cuốn in tranh

Rèm cuốn hoa văn chống nắng, cách nhiệt là loại sản phẩm có khả năng cản sáng, cản nhiệt cực kỳ hiệu quả, kèm theo những họa tiết hoa văn sinh động tạo nên một sức quyến rũ kỳ lại.

Tại Hà Nội, rèm cửa   luôn được sử dụng để làm điểm nhấn cho căn phòng, vì thế bạn hãy chọn các loại rèm có hoa tiết bắt mắt. Chiếc cửa sổ nhà bạn được trang trí bằng rèm cửa voan trắng có những đường viền màu tha thướt bằng cách may thêm những dải ruy băng màu sắc ở phần dầu và chân rèm. Để tăng độ nữ tính cho chiếc rèm, bạn nên sử dụng những dải ruy băng màu khâu vào đầu rèm và buộc chúng vào thanh treo thật bắt mắt. Kiểu rèm này phù hợp với những không gian bay bổng, lãng mạn.

Rèm cửa phòng ngủ lãng mạn

Rèm cửa phòng ngủ lãng mạn

Bạn có toàn quyền quyết định lựa chọn cho mình những chiếc rèm cửa phòng ngủ bằng những mẫu rèm cửa mà bạn thích chỉ với cú pháp đơn giản, là bấm số và gọi tới tổng đài tư vấn của chúng tôi: 0979.108.568 0972.274.333

CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN DÙ BẠN Ở NƠI ĐÂU

RÈM AN PHÁT – NHÀ ĐẸP, CÀNG ĐẸP

Facebook Comments

Tin Liên Quan