Những kiểu treo rèm thông dụng nhất hiện nay.

Trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá, thiết kế nội thất rất được chú trọng, các sản phẩm cũ lỗi thời được người tiêu dùng thay thế. Trong những năm trở lại đây, thị trường rèm cửa phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Bởi rèm cửa vô cùng đa dạng về chất liệu, kiểu cách và kích thước …. Nên bạn khó có thể đưa ra quyết định để làm thế nào lựa chọn cho tổ ấm thân yêu của mình những tấm rèm cửa đẹp phải không nào?  Để An Phát giúp bạn trong việc hoàn thiện không gian “ sớm đi tối về” bạn nhé!!!

Đến với An Phát bạn sẽ luôn có cho mình những tấm rèm cửa đẹp, không tốn quá nhiều công sức và chi phí. Để An Phát minh chứng điều đó cho bạn qua một vài kiểu treo rèm thông dụng bạn nhé!!!

rem vai

Bạn đã biết đến kiểu rèm che nửa chưa? Rèm che nửa ấn tượng được sử dụng ở những khung cửa sổ nhỏ nơi cần tạo ra sự lãng mạn như bàn ăn. Những mầu rèm roman, rèm Winlux cực kỳ phù hợp cho kiểu che rèm này.. Bởi nó vừa rem-roman-anphat1tạo được sự riêng tư nhất định, vừa lấy được ánh sáng cho không gian.

 

Kiểu rèm cửa dài thướt tha luôn phù hợp với người yêu sự kín đáo. Lúc này bạn cần chọn mẫu rèm có hoạ tiết mình thích và cắt chúng thành 2 mành. An Phát lưu ý bạn 1 chút là bạn nên cắt rèm dài hơn so với chiều dài của khung cửa để tạo cảm giác khung cửa của bạn lớn hơn và thoáng hơn. Bạn cũng có thể thêm điểm nhấn cho rèm ở bằng những chiếc yếm rèm tuyệt đẹp.

Và bạn đừng quên một lớp voan mỏng nhẹ nhàng bạn nhé!!! Chúng sẽ thướt tha hơn nên được may thêm bằng những dây ruy băng màu sắc ở phần đầu và chân rèm. Với không gian cần sự lãng mạn, bay bổng bạn nên dùng càng nhiều dây ruy băng khâu vào đầu rèm và buộc chúng vào thanh treo.

slide1

 

Cuối cùng nếu bạn vẫn còn băn khoẳn, chưa biết với khung cửa sổ nhà mình nên làm loại rèm cửa nào, hãy liên hệ với chúng tôi: 0979.108.568 – 0972.274.333. Chúng tôi sẽ mang những mẫu rèm cửa tới tận nơi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

RÈM AN PHÁT NHÀ ĐẸP CÀNG ĐẸP

Facebook Comments

Tin Liên Quan