Những mẫu rèm cửa phòng khách 2016 Bính Thân đẹp nhất

Rèm cửa phòng khách 2016  là một trong những vũ khí giúp cho phòng khách của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Nếu phòng khách là một bức tranh đẹp thì chiếc rèm cửa phòng khách chính là điểm nhấn chấm phá cho bức tranh thêm đẹp hơn. Vậy làm thế nào để không gian phòng khách của mình luôn đẹp và sang trọng, hãy cùng An Phát tìm hiểu và lựa chọn cho mình những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp nhất năm 2016 để mang dáng dấp của sự hiện đại và sang trọng cho phòng khách của mình bạn nhé!

Rèm cửa không khác gì những bộ trang phục bạn đang mặc, vì thế khi lựa chọn rèm cửa, bạn luôn mong muốn lựa chọn được những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp, hợp thời trang nhất để khi mỗi vị khách đến thăm gia đình bạn nhận xét bạn là người sành điệu, tinh tế trong việc lựa chọn và kết hợp nội thất trong phòng khách.

Cùng rèm An Phát mình tham khảo những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp nhất cho năm con Khỉ này bạn nhé!

  1. Rèm cửa phòng khách 2016 kiểu 1

Năm 2016 thuộc hành hoả nên những mẫu rèm cửa màu đỏ luôn là những mẫu rèm được khách hàng lựa chọn cho rèm cửa phòng khách của mình. Bởi màu đỏ thuộc hành hoả hợp với phong thuỷ của năm Bính Thân, nên màu đỏ sẽ hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc và may mắn trong năm nay.

 

Rèm cửa phòng khách đẹp nhất năm 2016

Rèm cửa phòng khách đẹp nhất năm 2016

 

 

  1. Rèm cửa phòng khách 2016 kiểu 2

Xu hướng rèm cửa phòng khách năm nay được lựa chọn khá nhiều đó là mẫu rèm vải 2 lớp. Với thiết kế tinh tế, chất liệu vải mềm mại, kiểu dáng, hoa văn uyển chuyển, rèm cửa phòng khách – rèm vải 2 lớp luôn mang đến cho bạn một không gian nhẹ nhàng mà lịch sự. Nó giúp cho mỗi vị khách khi đến với không gian phòng khách nhà bạn luôn cảm thấy thoải mái, tâm trạng nhẹ nhàng.

Rèm cửa phòng khách đẹp nhất năm 2016

Rèm cửa phòng khách đẹp nhất năm 2016

 Ngoài 2 kiểu rèm cửa phòng khách được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, thì trong gian hàng của An Phát còn có rất nhiều mẫu rèm vải đẹp khác cho bạn lựa chọn. Liên hệ với An Phát chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa về những mẫu rèm cửa phòng khách cùng những bộ thiết kế rèm cửa mới nhất và hợp xu hướng nhất hiện nay bạn nhé!

Facebook Comments

Tin Liên Quan