Rèm An Phát lắp đặt rèm vải 2 lớp cho gia đình cô Hương tại chung cư Chợ Mơ

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của rèm cửa An Phát.

Nhận biết các xu hướng sử dụng rèm cửa hiện nay, cô Hương đã tìm hiểu về các loại rèm cửa trên thị trường và cô Hương đã lựa chọn rèm An Phát là người bạn đồng hành cùng tô điểm cho không gian sống của gia đình mình.

Cùng Cô Hương chia sẻ quá trình lựa chọn rèm cửa tại rèm An Phát bạn nhé!

Khi biết đến công ty rèm An Phát, cô Hương đã gọi điện đến công ty và được nhân viên tư  vấn giải đáp rất cụ thể mọi băn khoăn, thắc mắc. Và được biết, cô Hương có nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho không gian phòng ngủ của gia đình. Sau khi được nhân viên tư vấn trò chuyện cùng cô về việc lựa chọn kiểu rèm nào thì hợp với kết cấu không gian gia đình mình thì cô Hương quyết định lựa chọn rèm vải 2 lớp để dễ dàng cho việc điều chỉnh ánh sáng.

Sau khi quyết định được loại rèm cửa, cô Hương đã được nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nơi để cô lựa chọn màu sắc rèm cửa cho phòng ngủ của gia đình mình. Sau khi cô Hương lựa chọn được mẫu rèm cửa và qua khảo sát kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật, cô Hương quyết định lựa chọn kiểu may cho rèm vải là kiểu may ORE, còn lớp voan bên trong là may ly.

Sau 3 ngày, nhân viên của công ty hẹn cô Hương giờ lắp đặt và mang những bộ rèm cửa đến nhà cô Hương để cô xác nhận lại xem đã đúng mẫu mã mình chọn hay chưa. Và sau khi cô xác nhận là đúng mẫu mã thì nhân viên kỹ thuật của rèm An Phát tiến hành lắp đặt rèm vải 2 lớp.

Rèm vải 2 lớp cho không gian phòng ngủ thêm xinh

Rèm vải 2 lớp cho không gian phòng ngủ thêm xinh

Cô Hương cảm thấy hài lòng khi không gian nhà mình trở nên ấm cúng hơn, đẹp mắt hơn. Cô còn cho biết thêm, cô rất hài lòng về sản dịch vụ tư vấn cũng như dịch vụ thi công lắp đặt rèm cửa tại rèm An Phát bởi nhân viên công ty luôn nhiệt tình, cởi mở, chu đáo và cẩn thận.

Về giá cả thì cô Hương cho biết, cô đã tìm hiểu giá cả ở rất nhiều đơn vị khác nên cô thấy rằng giá rèm cửa mà cồng ty rèm An Phát đưa ra rất hợp lý.

Rèm cửa 2 lớp đẹp

Rèm cửa 2 lớp đẹp

Nghe những lời nhận xét từ phía cô Hương, đội ngũ nhân viên rèm An Phát cảm thấy hài lòng và có thêm động lực để cố gắng phát huy và phát triển nhiều hơn nữa để hoàn thiện nội thất ước mơ về không gian sớm đi tối về để khiến cho nhiều khách hàng hơn nữa cảm thấy hài lòng và ngày càng tin dùng những sản phẩm rèm cửa đẹp tại An Phát.

Facebook Comments

Tin Liên Quan