Rèm An Phát lắp đặt rèm vải hai lớp cho nhà chị Hương ở Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Trong các không gian gia đình, đặc biệt là không gian phòng khách, rèm vải hai lớp là loại rèm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Rèm vải hai lớp là loại rèm có nhiều tính năng nổi bật. Chị Hương ở Tây Sơn – một trong số những khách hàng đã đặt rèm vải hai lớp tại công ty Rèm An Phát. Cùng An Phát chiêm ngưỡng những bộ rèm vải hai lớp An Phát mới thi công tại nhà chị Hương bạn nhé!

  1. Thông tin khách hàng và sản phẩm

– Khách hàng:

Tên khách hàng: Chị Hương

Địa chỉ: Số 18, ngõ 178/71, Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

– Sản phẩm:

Loại rèm: Rèm vải hai lớp

Giá sản phẩm: 1.350.000/ m ngang

Trong đó: Giá rèm vải: 800k/m ngang

               Giá voan thêu: 550k/m ngang

Xuất xứ: Trung Quốc.

Mã sản phẩm:

Mã vải: MJL 717-2

Mã voan: S903

Tổng giá trị đơn hàng: 6.636.000

Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng.

 

  1. Đặc điểm của rèm vải hai lớp

Rèm vải hai lớp là loại rèm được tạo nên từ hai lớp vải riêng biệt thông thường thì lớp bên trong là lớp voan mỏng, lớp bên ngoài là lớp vải dày dặn hơn giúp cản nắng, cản sáng tốt và mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Với rèm vải hai lớp, bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng đi vào phòng. Khi bạn muốn căn phòng mình được đón ánh sáng bạn có thể kéo lớp vải cột vào núm vén rèm nhờ phụ kiện rèm – núm vén, chúng sẽ cột lớp vải bên ngoài vào cho bạn, để bạn dễ đón ánh sáng. Còn khi bạn muốn căn phòng kín đáo, bạn thả cả tấm rèm xuống để che kín khung cửa tạo không gian yên tĩnh cho riêng bạn.

Rèm vải hai lớp có nhiều màu sắc, mẫu mã. Đây là hình ảnh mà Rèm An Phát thi công rèm cho nhà chị Hương và chị rất ưng, điều đó làm rèm An Phát vô cùng hạnh phúc bởi mang lại sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của rèm An Phát.

Khách hàng rất ưng sản phẩm rèm cửa hai lớp

Khách hàng rất ưng sản phẩm rèm cửa hai lớp

  1. Cùng xem chị Hương nhận xét và đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên tại Rèm An Phát bạn nhé!

– Chất lượng sản phẩm:

Chị Hương hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Rèm An Phát. Tâm sự với chúng tôi, chị Hương có tâm sự chị đã ghé thăm một vài đơn vị làm rèm. Tuy nhiên chị vẫn lựa chọn Rèm An Phát, bởi chất lượng sản phẩm  rèm được chị đánh giá cao.

Sau khi lựa chọn được chất liệu vải và chất liệu voan, chị Hương quyết định lựa chọn lắp đặt rèm cửa cho phòng khách và phòng ngủ bằng loại rèm vải hai lớp để thuận tiện cho việc điều chỉnh ánh sáng.

Rèm vải hai lớp cho không gian phòng khách thêm sang trọng

Rèm vải hai lớp cho không gian phòng khách thêm sang trọng

  • Dịch vụ rèm cửa tại Rèm An Phát

Thái độ nhiệt tình và cởi mở của đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật luôn làm hài lòng chị Hương. Phòng khách và phòng ngủ của chị Hương sau khi được lắp đặt rèm trở nên đẹp hơn nhiều và chị Hương đã chụp lại ảnh gửi lại cho Rèm An Phát chúng tôi.

Rèm vải hai lớp sang trọng, quyến rũ cho không gian phòng khách nhà bạn

Rèm vải hai lớp sang trọng, quyến rũ cho không gian phòng khách nhà bạn

Rèm vải hai lớp sang trọng cho không gian phòng khách

Rèm vải hai lớp sang trọng cho không gian phòng khách

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu các loại rèm cửa và có dự định làm rèm cửa cho nhà mình thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chị Hương để tham khảo về sản phẩm cũng như cảm nhận của chị về sản phẩm và dịch vụ tại Rèm An Phát hoặc bạn có thể liên hệ với cửa hàng rèm cửa đẹp, giá rẻ tại Thanh Xuân của An Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

 

 

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan