Rèm An Phát lắp đặt rèm vải hai lớp cho nhà chị Linh ở chung cư Golden Place, Mễ Trì, Hà Nội

Rèm An Phát lắp đặt rèm vải hai lớp cho nhà chị Linh ở Golden Place, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chị Linh lựa chọn lắp đặt rèm vải hai lớp. Cùng rèm An Phát tìm hiểu lý những điều thuyết phục chị Linh lắp đặt rèm vải hai lớp tại công ty rèm An Phát bạn nhé!

1. Đặc điểm của rèm vải hai lớp

Rèm vải hai lớp được cấu tạo từ hai lớp vải riêng biệt, 1 lớp vải dày dặn và 1 lớp vải voan có tác dụng trang trí làm đẹp cho căn phòng, khiến căn phòng của bạn trở nên mềm mại hơn.

Rèm vải 2 lớp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng. Khi bạn muốn lấy ánh sáng thì căn phòng, bạn chỉ cần thả lớp voan mỏng nhẹ và kéo lớp rèm vải dày sang hai bên.

Rèm vải voan nhẹ nhàng bay trong gió

Rèm vải voan nhẹ nhàng bay trong gió

 

Rèm vải 2 lớp luôn là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách

Rèm vải 2 lớp luôn là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách

Khi bạn muốn căn phòng kín không có ánh sáng nào lọt qua thì bạn lại thả tấm rèm xuống để che kín cả khung cửa. Như vậy căn phòng của bạn sẽ trở nên yên tĩnh hơn.

Rèm vải hai lớp có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và màu sắc yêu thích của bạn đồng thời bạn không quên kết hợp với nội thất gia đình mình bạn nhé!

2. Ý kiến đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng dịch vụ rèm cửa An Phát.

– Về chất lượng sản phẩm rèm vải hai lớp

Khi gọi điện đến cửa hàng rèm An Phát, chị Linh đã được nhân viên tư vấn của cửa hàng khuyên chọn loại vải rèm thô, bởi chúng có khả năng cản nắng cản sáng lên đến 95% khá phù hợp với phòng ngủ và phòng khách.

–         Dịch vụ rèm cửa tại An Phát

+ Ngoài chất lượng sản phẩm, chị Linh còn hài lòng về thái độ nhiệt tình, cởi mở, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật.

+ Những bộ rèm vải hai lớp sau khi được lắp đặt khiến phòng khách và phòng ngủ trở nên ấm áp hơn, gần gũi hơn. Vẻ đẹp của rèm vải hai lớp giúp căn phòng của bạn thêm lung linh hơn.

Rèm vải đẹp

Rèm vải đẹp

Bạn cũng đang tìm hiểu về các loại rèm cửa cho căn phòng của gia đình mình thì bạn có thể liên hệ trực tiếp chị Linh để tận mắt chiêm ngưỡng những bộ rèm vải 2 lớp tuyệt đẹp hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng rèm cửa Hà Nội của An Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan