Rèm An Phát thi công rèm cuốn – rèm văn phòng cho chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội

Văn phòng là nơi làm việc và sản sinh những ý tưởng cho sự phát triển bứt phá của công ty và cũng là nơi mối quan hệ công việc được trao đổi hàng ngày. Việt Nam chúng ta là một nước khí hậu nhiệt đới, mùa hè nắng nóng với ánh sáng gay gắt nên các văn phòng luon luôn sử dụng phương tiện cản nhiệt đó chính là rèm cửa – rèm văn phòng. Hai trong số những loại rèm được ưu tiên sử dụng nhất đó là rèm cuốn và rèm lá dọc.  Rèm An Phát tự hào được gặp gỡ vị giám đốc ATSUSHI NEMOTO – Giám đốc điều hành tại Chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội để cùng ngài trao đổi về việc sẽ thi công lắp đặt loại rèm cửa nào cho không gian văn phòng công ty mình. Và sau ít phút trao đổi, ông quyết định lựa chọn rèm cuốn cho văn phòng mình bởi những lý do An Phát đưa ra và nhờ chị phiên dịch dịch sang tiếng Nhật cho ông nghe. Rèm cuốn là loại rèm với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Rèm cuốn được thiết kế bởi gậy thép kiểu trục quay và việc điều chỉnh ánh sáng hoàn toàn dễ dàng nhờ hệ thống dây kéo linh hoạt. Bạn rất dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng theo nhu cầu ánh sáng của bạn Dưới đây là một góc – nơi văn phòng làm việc của công ty Yakult mà rèm An Phát chúng tôi ghi lại.

Chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt nam tại Hà Nội

Rèm An Phát thi công rèm văn phòng tại chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội

 

Rèm An Phát thi công rèm cuốn - rèm văn phòng tại chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội

Rèm An Phát thi công rèm cuốn – rèm văn phòng tại chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội

Rèm An Phát thi công rèm cuốn - rèm văn phòng tại chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội

Rèm An Phát thi công rèm cuốn – rèm văn phòng tại chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội

Văn phòng của bạn đã trang hoàng rèm cửa để đối phó với ánh nắng chói chang của mùa hè rực lửa bạn nhé! Chỉ cần nhấc máy và gọi đện cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ mang mẫu trực tiếp đến văn phòng của bạn để tư vấn, thiết kế những loại rèm phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Nếu bạn muốn tận mắt cảm nhận được sản phẩm, hãy đến với Showroom của An Phát tại Số 20, ngách 1/62, ngõ 1, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé! Hoặc bạn cũng có thể qua địa chỉ của chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại Hà Nội tại địa chỉ: Lô 107, TT3, Phố Trần Văn Lai, Khu đô thị Mỹ Đình, Sông Đà, Hà Nội .

Người Nhật chọn Yakult, còn Yakult chọn rèm An Phát!

Facebook Comments

Tin Liên Quan