Rèm cửa âm trần – Chuẩn mực của nội thất hiện đại.

Bạn đã bao giờ được nghe tới cái tên rèm âm trần chưa? Để Rèm An Phát tớ chỉ ra cho bạn thấy vì sao rèm âm trần được coi là chuẩn mực của nội thất hiện đại này bạn nhé!

Rèm âm trần nói chung hay rèm vải âm trần nói riêng đang là một chuẩn mới trong thiết kế cũng như thi công lắp đặt rèm cửa nội thất.

6

 

Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà.  Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ, khi đó toàn bộ phần thanh treo cũng như các phần yếu điểm của rèm cửa được rãnh âm trần này che giấu. Chỉ để lộ những phần đẹp nhất của rèm cửa, điều đó giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

Với kiểu lắp âm trần, bạn có thể áp dụng để lắp đặt gần như là cho toàn bộ các loại rèm cửa hiện có. Là chuyên gia trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất, nên An Phát nhận thấy rằng với kiểu lắp âm trần là rèm vải thì dù là rèm vải một lớp hay hai lớp thì khi lắp lên hoàn chỉnh luôn tạo cảm giác điệu đà thu hút mọi ánh nhìn.

Lắp rèm cửa âm trần là chuẩn mực mới trong trang trí nội thất. Nhưng không phải ai cũng biết cách mắc rèm âm trần. Nếu bạn lắp không đúng cách và lắp loại rèm không phù hợp chúng sẽ có tác dụng ngược lại so với mơ ước về không gian nội thất của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tư vấn, thiết kế lắp đặt rèm ân trần, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi tới rèm An Phát chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đến tận chân công trình mang tới cho bạn những lời tư vấn tốt nhất để bạn có những lựa chọn chính xác những gì mà không gian nội thất gia đình mình đang thiếu.

 RÈM AN PHÁT – NHÀ ĐẸP CÀNG ĐẸP

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan