RÈM CỬA KIỂU NHẬT TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG

Rèm cửa kiểu Nhật cũng giống như con người Nhật

Nói đến Nhật Bản, chúng ta nhớ ngay đến những con người sáng tạo và chỉn chu. Không chỉ trong đời sống và trong cả lĩnh vực xây dựng thiết kế, chúng ta có thể học hỏi rất nhiều điều từ những con người của xứ sở mặt trời mọc này.

Bạn đã sẵn sàng  mang những món nội thất ngâp tràn phong cách Nhật vào không gian yêu thương nhà mình chưa? Hãy để rèm An Phát cùng bạn rinh những mẫu rèm cửa kiểu Nhật sang trọng đó về với tổ ấm yêu thương nhà mình bạn nhé!!!

Rèm cửa kiểu Nhật sang trọng

Rèm cửa kiểu Nhật sang trọng

Phong cách rèm cửa kiểu Nhật

Loại rèm cửa kiểu Nhật không chỉ có chức năng như rèm cửa thông thường mà nó còn được sử dụng như vách ngăn không gian, vừa tiện dụng vừa giàu tính thẩm mỹ. Rèm cửa kiểu Nhật được thiết kế dựa trên phong cách tối giản và tận dụng tối đa mọi không gian sống.

Rèm cửa kiểu Nhật tiện dụng và thẩm mỹ

Rèm cửa kiểu Nhật tiện dụng và thẩm mỹ

Không giống như các loại rèm vải cầu kỳ và tha thiết, kiểu rèm xếp đứng trơn này có thể sử dụng thay tường ngăn giữa hai không gian. Bạn có thể sử dụng để ngăn nó giữa bếp và không gian ăn uống bên ngoài, nhờ tính linh động, nó có thể mở rộng và thu hẹp tùy vào mục đích của người sử dụng.

Sự khác nhau giữa rèm cửa kiểu Nhật và rèm vải thông thường

Kiểu rèm cửa Nhật khác với những loại rèm vải thường thấy, bởi nó là loại rèm mành với những khung rèm hình chữ nhật được căng ở hai đầu. Mỗi tấm rèm có kích thước khá hẹp, vì vậy để che hết một không gian, chúng ta cần sử dụng nhiều tấm rèm ghép lại.

22

Rèm cửa kiểu Nhật luôn phong phú về kiểu cách. Tùy vào phong cách của căn hộ mà bạn có thể chọn những loại rèm có màu sắc và phòng cách phù hợp. Với phòng ngủ bạn có thể sử dụng một bộ rèm cửa màu tím tạo sự lãng mạn cho căn phòng của mình.

Nào bạn, còn chần chừ gì nữa, cùng An Phát tớ mang nét văn hoá của xứ sở hoa anh đào về với nhà mình qua những chiếc rèm vải Nhật đẹp bạn nhé!!!

Facebook Comments

Tin Liên Quan