Rèm cửa màu cam đi cùng nội thất

Rèm cửa màu  cam, tại sao không ?

Với các màu thuộc hành hỏa, thay vì sự hiện diện của màu đỏ, bạn có thể sử dụng gam màu da cam. Đây là những màu tạo năng lượng thúc đẩy các mối quan hệ xã hội. Xét về sự thích ứng ngũ hành, cũng giống như màu đỏ nên dùng màu cam cho hướng Nam, Tây Nam.

Rèm cửa màu cam theo phong thủy .

Điều mà bạn cần chú ý là sự cân bằng giữa các gam màu, sự phù hợp đối với phương hướng ngôi nhà và đặc biệt là phù hợp với mệnh của gia chủ.

Bạn nên tránh sử dụng màu da cam tại hướng Tây và hướng Tây Bắc bởi những hướng này bị chi phối bởi hành Kim. Theo quy luật ngũ hành, tính Hỏa của màu da cam sẽ làm tan chảy yếu tố Kim.

Màu da cam ít được dùng làm gam màu chủ đạo cho căn phòng. Nó chỉ được dùng là vật tô điểm thêm cho không gian căn phòng của bạn. Màu da cam là sự kích thích giao tiếp, mang năng lượng tươi mới đầy sáng tạo nên màu da khá thích hợp để trang trí cho phòng khách của bạn với những chiếc rèm cửa đẹp.

Đặc biệt màu da cam còn kích thích hoạt động trí não, tăng sức tưởng tượng. Vì thế, bạn có thể sử dụng các phụ kiện màu da cam cho văn phòng và phòng đọc sách ( kể cả lớp học).

Rèm cửa màu da cam ấm nồng

Rèm cửa màu da cam ấm nồng

Tuy nhiên màu cam không thích hợp cho căn phòng của những người già. Nó cũng kích thích mức bản tính hiếu động ở trẻ. Vì vậy, bạn chỉ nên điểm xuyết một chút màu cam để căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn cũng như góp phần thu hút năng lượng tích cực vào phòng.

Màu da cam không thích hợp cho phòng người già

Màu da cam không thích hợp cho phòng người già

Hãy đến với rèm An Phát chúng tôi để mang những chiếc rèm cửa đẹp, rèm cửa sắc da cam – mang năng lượng tích cực cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan