Rèm cửa phù hợp với sơn tường – Bí quyết lựa chọn rèm cửa đẹp

Rèm cửa phù hợp với sơn tường – Bí quyết lựa chọn rèm cửa đẹp là gì? Chắc đây cũng là điều băn khoăn của bạn.Rèm cửa là yếu tố đầu tiên được cân nhắc trong tổng hoà các vật dụng trang trí nội thất.Đã bao giờ bạn có cảm nhận một bức tường màu trắng có thể tạo cảm giác buồn tẻ và thiếu sức sống chưa??? Nếu đã một lần nào đó trong tâm trí của bạn xuất hiện những luồng suy nghĩ đó, hãy để An Phát mang những tấm rèm cửa đẹp ngập tràn màu sắc đến với không gian nội thất gia đình mình, để phối màu phù hợp với tường trắng và mang lại sức sống cho không gian yêu thương của bạn bạn nhé!!!

 Câu hỏi của bạn luôn trăn trở đó là làm thế nào để chọn rèm cửa phù hợp với tường màu trắng? Tìm đáp án qua những thông tin dưới đây bạn nhé!!!

Xác định rèm cửa tương ứng với phong cách tổng thể của ngôi nhà

 •  Việc xác định tổng thể của ngôi nhà sẽ giúp bạn xác định được màu sắc của rèm cửa mà bạn lựa chọn để bổ sung và hài hoà cho phong cách hiện tại của bạn.
 • An Phát ví dụ: Với phong cách trang trí hiện đại, bạn có thể lựa chọn màu rèm cửa  đầy sức sống, chẳng hạn như màu đỏ đậm hoặc màu xanh đơn sắc hoặc hoạ tiết đơn giản.
 • Rèm cửa 1 màu đầy sức sống

  Rèm cửa 1 màu đầy sức sống

  Chọn rèm cửa bổ sung cho nội thất nhà bạn.

 • Bởi vì, nếu bạn không thể thay đổi được màu sơn tường thì bạn có thể bổ sung thêm nội thất trong không gian nhà bạn bằng những chiếc rèm cửa đẹp. Hãy cân nhắc để những chiếc rèm cửa đẹp kết hợp hài hoà với nội thất chung cư chứ không đối chọi.
 • Rèm cửa kết hợp hài hòa với nội thất

  Rèm cửa kết hợp hài hòa với nội thất

  Chiều cao của tường và chiều cao của rèm cửa

 • Với một căn phòng có tường thấp bạn có thể lựa chọn kiểu rèm kéo dài từ trần nhà xuống sàn hoặc nếu bỏ lửng một chút không gian giữa trần và mép trên cùng của rèm cửa.
 • Rèm cửa cân đối với chiều cao tường

  Rèm cửa cân đối với chiều cao tường

An Phát hy vọng với những chia sẻ trên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sơn màu tường mà bạn yêu thích vì chỉ cần nhấn thêm chút rèm cửa xinh là nhà bạn đã trở nên cực kỳ hoàn hảo.

RÈM AN PHÁT – NHÀ ĐẸP CÀNG ĐẸP

 

Facebook Comments

Tin Liên Quan