Lựa chọn rèm cửa theo phong thuỷ trong phòng ngủ

Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy thế nào là đúng ?

Bạn cũng biết, trong phong thuỷ, phòng ngủ là nơi rất quan trọng với gia chủ bởi nó là nơi được tích tụ năng lượng, khí tài của chủ nhân. Làm thế nào để bài trí, sắp xếp phòng theo đúng phong thuỷ để chúng trở thành điểm tựa góp phần cho sự thăng tiến trong công việc, mang lại sức khoẻ dồi dào và gia đình hạnh phúc phải chăng đó là những băn khoăn, chăn chở của bạn.

Hãy để rèm An Phát chúng tôi giúp bạn lựa chọn được rèm cửa theo phong thuỷ phù hợp với phòng ngủ của gia đình mình bạn nhé! Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ dành cho bạn.

 Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy như thế nào thì hợp với bản mệnh của gia chủ? Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của rèm cửa hợp với mình là 3 nhân tố chính gói phần tạo thêm năng lượng giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Trong bài viết này, An Phát chuyên sâu trong việc tìm hiểu bí quyết lựa chọn màu sắc rèm cửa theo  phong thuỷ trong phòng ngủ.

Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy thế nào là đúng ?

Đầu tiên, về màu sắc của rèm cửa bạn phải lựa chọn rèm cửa sao cho máu sắc phù hợp nhất với trần nhà, nền nhà, thảm trải sàn hoặc sofa bởi với các nghiên cứu của các chuyên gia phong thuỷ, không gian gia đình bạn sẽ giống như không gian vũ trụ. Trần là trời, sàn là đất, tường và sofa là không gian sự sống ở giữa con người và mọi vật.

Rèm cửa theo phong thủy trong phòng ngủ

Rèm cửa theo phong thủy trong phòng ngủ

 Nếu bạn mang mệnh Kim: hãy chọn những loại rèm có màu sáng, ánh kim, đặc biệt màu trắng là màu bản mệnh nếu bạn kết hợp với màu nâu của mệnh thổ sẽ  đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý không chọn các loại thảm có màu của mệnh hỏa như đỏ, hồng, tím sẽ tạo ra sự “tương khắc” và mang đến những điều không may cho bạn.

 Còn nều bạn mệnh Mộc: Mộc tượng trung cho các loài cây cỏ, vì vậy khi lựa chọn rèm cửa bạn nên kết hợp cùng tông màu xanh, màu đen để mang đến nguồn vương khí dồi dào. Bạn nên trành các màu của mệnh Kim như trắng, vàng bởi mệnh Kim và Mộc tương khắc nhau.

 Nếu bạn mệnh thủy: hãy chọn màu xanh dương, xanh biển sẫm và có thể kết hợp với màu trắng, vàng hoặc ánh kim của mệnh kim. Vì thủy khắc thổ nên cần tránh các màu như vàng đất, nâu.

 Nếu bạn mệnh hỏa: Bạn nên kết hợp những màu đỏ, hồng và màu tím với những màu của hành mộc sẽ rất “vượng”. Để tránh những điều không may có thể xảy ra, bạn phải tránh kết hợp với những màu của mệnh thuy.

 Cuối cùng, nếu bạn mệnh thổ: 3 màu sắc chủ đạo mà bạn cần lưu tâm đến đó là nâu, vàng, cam. Đồng thời, bạn nên kết hợp với những màu của hành hoả như hồng và đỏ để tạo ra nguồn sinh khi dồi dào bạn nên kết hợp với những màu của hành hoả như hồng, đỏ, tím. Đặc biệt để tránh sát khí thì bạn không nên kết hợp với các tông màu xanh của hành mộc.

Facebook Comments

Tin Liên Quan