Rèm cửa xanh nước biển l Rèm cửa tại Hà Nội

Rèm cửa tông màu xanh nước biển

Bạn đã có ý tưởng gì về không gian sống của mình chưa? An Phát tin rằng với những gợi ý và tông màu dưới đây, bạn khó có thể cưỡng lại vẻ đep của màu xanh biển và rinh chúng về nhà với những tấm rèm cửa  tại Hà Nội đậm màu biển trời.

Xanh biển là màu sắc tươi đẹp và dịu mát, phù hợp với nhiều không gian sống. Màu xanh biển mang đến cảm giác mát mẻ, tươi mới và góp phần làm giảm bớt những góc thô trong nhà. Mặt khác, xanh biển là màu sắc rất lý tưởng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn qua những món đồ nội thất như rèm cửa, gối.

mau rem trung voi mau giuong

Sẽ hoàn toàn hợp lý nếu bạn sử dụng rèm cửa màu xanh biển để làm điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng rèm cửa với màu xanh biển đậm kết hợp cùng với tông màu sáng chủ đạo tạo nên độ sâu và chiều dài cho căn phòng. Bạn có thể kết hợp màu xanh biển cùng màu vàng sáng tạo để tạo nên chiều sâu cho căn nhà. Ngoài ra, màu xanh còn mang đến sự thời thượng và sống động hơn cho căn nhà của bạn tại Hà Nội.

01085G739_xxx

Màu xanh biển dù là nhạt hay đậm sẽ tạo ra một bất ngờ đẹp đẽ về màu sắc và mời gọi bất kỳ ai ghé qua. Bộ rèm cửa với màu xanh nhạt phong cách thời trang là điểm nhấn đẹp mắt cho phòng khách.

18807_1559871074279765_6436909954887353475_n

Chiếc bàn nước thường được tại vị trí trung tâm của ngôi nhà, là món nội thất rất thu hút mắt. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của mình, chiếc bàn màu xanh biển sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Màu xanh mát mắt của chiếc bàn sẽ thu hút sự tập trung cho bất cứ ai và khiến không gian tiếp khách của bạn ấn tượng hơn.

Bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian nghỉ ngơi thanh bình nhưng quá đỗi mờ nhạt của mình mà chưa biết phải làm bằng cách nào. Quá đơn giản, bạn không cần phải thay đổi nhiều. Câu trả lời sẽ là những chiếc gối màu xanh biển. Những chiếc gối màu xanh biển phá tan sự đơn điệu của gam màu trung tính mà vẫn giữ được sự thư giãn theo ý định ban đầu của chủ nhân. Đây là sự đầu tư đơn giản mà hiệu quả, tạo ra phong cách quyến rũ mà không hề phá vỡ vẻ thanh bình, thư giãn theo chủ ý ban đầu của bạn đối với trang trí phòng ngủ.

Nào bạn và đừng quên việc cuối cùng là nhấc máy lên và gọi cho chúng tớ nhé. Rèm cửa tại Hà Nội!!!

Rèm An Phát – Nhà Đẹp Càng Đẹp

Facebook Comments

Tin Liên Quan