Rèm Winlux Hàn Quốc – Sang trọng, Hiện đại, lịch sự và quyến rũ.

Rèm Winlux Hàn Quốc là dòng sản phẩm hướng đến người tiêu dùng trung lưu bởi giá thành hợp lý và công năng sử dụng của những chiếc rèm  Winlux Hàn Quốc đã mở ra một thế giới mới trong không gian nội thất hiện đại và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tạo một góc nhìn mở thoáng hơn, một góc lãng mạng cho ngôi nhà bạn đó chính là nét đặc biệt của  rèm  Winlux.   Nào bạn, hãy sẵn sàng cùng rèm An Phát tớ tìm hiểu những dòng sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi bạn nhé!

  • Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Winlux có ưu điểm đẹp, sang trọng, hiện đại, đặt hàng nhanh và đặc biệt không hạn chế về mặt số lượng. 
  • Thiết kế của  Winlux cũng hệt  như rèm cuốn thông thường. Tuy nhiên, các thiết bị của rèm cuốn Winlux được tích hợp với nhau nhuần nhuyễn nên khi kéo rèm bạn sẽ cảm nhận được sự êm như ru và không có một tiếng động nào phát ra khi bạn kéo rèm  cửa từ xứ sở Kim Chi này. Đặc biệt rèm cuốn Winlux được làm với chất liệu chống cháy ở nhiệt độ cao, chất liệu của rèm Winlux cản tia UV 100%.
  • Về mặt chi phí so với những loại rèm cuốn thông thường hoặc rèm roman thì chi phí của rèm cuốn Winlux có nhỉnh hơn 1 chút,  nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khoác lên căn phòng khách yêu thương của gia đình mình tấm rèm cửa Winlux hiện đại, sang trọng và không kém phần quyến rũ.
  • Rèm An Phát càng nhìn càng thắm, càng ngắm càng yêu.
  • Cùng rèm An Phát  chiêm ngưỡng bộ rèm Winlux Hàn Quốc ” quốc sắc thiên hương” này bạn nhé!!!
Facebook Comments

Tin Liên Quan