XANH DƯƠNG CHO PHÒNG NGỦ ĐẦY CUỐN HÚT.

Xanh dương là màu của biển cả, sắc màu tượng trưng cho sự bình yên và thanh mát. Chính vì điều đó xanh dương trở thành màu sắc chủ đạo cho không gian phòng ngủ.

Còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày dài học tập và làm việc vất vả bạn lại được nâng đỡ bởi không gian dịu mát, bình yên mà căn phòng của mình đem lại. Bạn là người yêu thích khí biển có thể lựa chọn xanh biển phối hợp với những món đồ nội thất đậm chất biển cả. Đơn giản nhất, bạn có thể đem đến phòng ngủ của bạn chiếc rèm cửa màu xanh dương với sắc nước, mây trời.

1

Để trung hòa không gian căn phòng, người ta thường lựa chọn đồ nội thất tươi sáng. Lúc này, màu trắng nằm trong dánh sách sự kết hợp được yêu thích nhất. Ngoài ra màu đỏ và vàng, hồng cũng là những gam màu bắt cặp cùng với màu xanh dương.

001097307alt1

Bạn có thể trang trí phòng ngủ với màu xanh dương đậm, mạnh mẽ, lôi cuốn từ giấy dán tường trong phòng ngủ đến chăn, gối hoặc tranh treo tường. Hoặc nếu muốn căn phòng có nhiều sắc màu, bạn có thể kết hợp giấy dán tường màu xanh được thiết kế khéo léo đi cùng với nội thất trung bình, màu be của rèm, hồng phớt của giường và xanh nhạt của chăn. Đây là một gợi ý không tồi dành cho bạn nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tươi sáng.

Phòng ngủ của bạn sẽ cuốn hút hơn khi được treo những tấm rèm cửa màu xanh dương.

Facebook Comments

Tin Liên Quan