Thảm trải sàn nhà dạng cuộn (Thảm cuộn) là những tấm thảm với khổ lớn. Có 2 loại chính, 1 loại thảm trơn 1 màu khổ 3,66m và 1 loại có họa tiết khổ 4m. Thảm cuộn có 2 chất liệu chính là nhựa PVC và 100% Polyprotilen (PP hay còn gọi là dạng nỉ cứng). Thảm cuộn là loại thảm thông dụng dùng để trải văn phòng, hội trường, phòng khách.

Với thảm cuộn chất liệu nhựa Polyvinylclorua (PVC) là dạng thảm trải sàn cuộn giá rẻ, thảm có nhiều hoa văn cũng như màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Loại thảm này phù hợp với các không gian văn phòng, tiền sảnh, hội trường vì giá thành rẻ mà lại bền, chịu được ma sát với đề giày và dép.

Nếu bạn muốn chọn thảm trải sàn cho phòng khách thì bạn nên chọn thảm dạng cuộn có chất liệu từ nỉ cứng. Thảm có độ dày sợi là 3-3,5 mm, độ dày tổng thể: 5 – 5,5 mm. Thảm trải sàn dạng cuộn có ưu điểm là khả năng chống chịu sức nặng tốt: Ít xẹp lún, chống cháy, vệ sinh dễ dàng, dễ lắp đặt
Với chất liệu được làm từ 100% PP thì độ bền của thảm không phải vấn đề đáng để quan tâm. PP la một loại chất liệu đặc biệt tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như Polyetylen (PE), không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.