Thảm tấm là thảm trải sàn dạng tấm là một trong những loại thảm mới đang được ưa thích sử dụng hiện nay. Loại thảm này được làm bằng chất liệu nỉ hoặc lông xù, với những sản phẩm cao cấp thì thảm trải sàn làm bằng tay là loại đang chiếm ưu thế.

Thảm tấm hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng và hoa văn phù hợp với những không gian riêng để bạn có thể lựa chọn. Thảm tấm phù hợp với phòng khách, phòng ngủ. Sự xuất hiện của những chiếc thảm tấm trong căn phòng sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường hiện nay thì thảm tấm có hai loại, một là thảm tấm khổ 1.6 *2.3m hay còn gọi là thảm sofa được sử dụng nhiều trong các không gian phòng khách. Và một loại nữa đó là thảm miếng ghép trải sàn đế cao su với kích thước 50*50cm thích hợp với nhiều không gian phòng. Có thể nói thảm tấm ghép là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

Thảm trải sàn nhà dạng tấm ghép có đế lót bằng cao su giúp chống trơn , sản phẩm không cần thi công dán keo trong các gia đình, thảm ghép tấm lấy lên và đặt xuống dễ dàng, vệ sinh đơn giản, tiện lợi .

Thảm tấm, thảm miếng ghép trải sàn là một trong những dòng thảm gạch, thảm tấm, thảm viên, thảm vuông, thảm kích thước 50cm x 50cm, được làm bằng chất liệu 100% sợi tổng hợp cho thời gian sử dụng lên tới 10 năm, đế thảm bằng Polyvinylclorua (PVC) chất lượng cao. Thảm tấm trải sàn nhỏ gọn có thể di chuyển, thay thế cách dễ dàng. Thảm tấm trải sàn có nhiều màu sắc, kiểu thiết kế hoa và sọc, sang trọng và hiện đại phù hợp với nhiều phong cách văn phòng hiện nay.

– Họa tiết thảm tấm/ gạch luôn rất độc đáo khi trải lên cả phòng sẽ thấy sự tinh tế sang trọng và đẳng cấp mà thảm tấm trải sàn đem lại, khác biệt so với các dòng thảm văn phòng một màu khác.

– Thảm gạch hay thảm tấm càng nổi trội hơn các dòng thảm văn phòng khác bởi độ dày của nó, nếu như độ dày của các tấm thảm khác là 5,5mm thì thảm tấm trải sàn lên tới 7,5mm làm nổi bật hơn bất kỳ sự so sánh nào.
Ưu điểm của Thảm tấm trải sàn:

– Thảm tấm trải sàn có rất nhiều ưu điểm nội bật. Xét về quy cách từng tấm thảm, Thảm tấm trải sàn có quy cách rất tiêu chuẩn là: 50cm x 50cm. Quy cách này cho phép chúng ta vận chuyển trong một không gian hẹp và chật chội như văn phòng các tòa nhà; giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh thảm, thay thể từng tấm thảm mà không cần phải lột lên một diện tích rộng.
– Thảm tấm trải sàn chất liệu bằng sợi chắc chắn, mạnh mẽ và cũng rất mềm mại. Sợi thảm của Thảm tấm rất chất lượng, tươi mới, luôn luôn đững vững để chống chọi với ma sát từ nội thất, từ đi lại của con người, từ thời tiết…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.